Sự kiện-Hợp tác

Khát Vọng tham gia TedTalk cùng Wellspring với chủ đề COMPASSION

Trong không khí đầy ấm áp, yêu thương của đội ngũ giáo viên, phụ huynh và học sinh Wellspring cùng với các TNV Khát vọng trong buổi trò chuyện đầy ý nghĩa mang chủ đề Compassion (Lòng trắc ẩn).

Học sinh Wellspring cùng TNV Khát Vọng đã bộc bạch những suy nghĩ sâu xa và đẹp đẽ nhất của mình với chủ đề được đưa ra, qua đó thể hiện tình yêu thương, sự đồng cảm và sẻ chia của mình với những mảnh đời còn bất hạnh trong cuộc sống, xây dựng lòng trắc ẩn cho bản thân mình, để thêm yêu đời, yêu người và yêu mình. 

Khát Vọng

Đại diện Khát Vọng – TNV Lại Thảo có những chia sẻ về chủ đề của chương trình – Compassion

Cũng qua đây, Khát Vọng đã cảm nhận được những sự yêu thương, chia sẻ thật tuyệt vời từ Wellspring, hiểu thêm về những suy nghĩ, tâm tư mà thầy và trò Wellspring luôn dành cho Khát Vọng. 

Khat Vong

Những sự quan tâm của Thầy, Trò và Phụ huynh Wellspring dành cho Khát Vọng

Khát vọng vô cùng cảm ơn Wellspring International School thật nhiều về một talkshow tuyệt vời, đầy ý nghĩa.

Khat Vong

Trường Quốc tế WellSpring chính thức đồng hành cùng Khát Vọng từ 12.2016.

Khát Vọng và WellSpring cùng hướng đến những giá trị giáo dục đồng điệu. Khát Vọngtin rằng với sự góp mặt của WellSpring trong hành trình lâu dài , sẽ mở ra nhiều cơ hội mới tốt đẹp hơn cho những người bạn Khát vọng trong tương lai, và đem lại những nguồn cảm hứng mới và thêm giá trị nội tâm tốt đẹp cho những người bạn nhỏ tại Wellpring.

Xem thêm: Khát Vọng – Thêm Mùa Yêu Thương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *