Kết nối yêu thương - Vun trồng trí tuệ
Trại hè Khát vọng

[Trại hè 2019 - Chiều ngày 3] Rèn luyện bản lĩnh như đại bàng cùng diễn giả Phạm Đức Định - Phó tổng giám đốc Tâm Việt Group.

Cập nhật vào 21:06 ngày 02/07/2019

Trong buổi chiều ngày hôm nay, diễn giả Phạm Đức Định đã đem lại cho các con một bầu không khí đầy háo hức, vui tươi, hứng khởi với thật nhiều những kiến thức mới những điều mới lạ, những ý tưởng đặc sắc và những suy ngẫm đầy sâu sắc.

Với lối nói chuyện đầy cảm hứng, năng lượng và các trò chơi rèn nghị lực, thầy đã giúp các con xây dựng và hiểu rõ về giá trị của bản thân. Thầy đã giúp các con hiểu hơn về ước mơ và vì sao phải giữ những ước mơ của mình.

Đồng thời, thầy đã đưa ra những gợi ý, chỉ dẫn vô cùng chi tiết, lý thú và bổ ích cho các con trên hành trình Trau dồi trí tuệ - Nuôi dưỡng đạo đức - Rèn luyện nghị lực của mỗi người, từ đó các con biết sống sao cho đúng đắn, có ích cho đời, cho người và cho mình.

................................
Chúng tôi xin tiếp tục kêu gọi và mong đợi sự thấu cảm, cùng chung tay của tất cả Chúng ta với những khả năng khác nhau (trí tuệ, công sức và vật chất, tài chính...), tặng các con những ngày hạnh phúc trọn vẹn tại Trại hè 2019.
-----------------------------
Thông tin chi tiết về Khát vọng, xin liên hệ:
🌿 Fanpage: 
facebook.com/KhatvongFamily
🌿 Website: khatvong.edu.vn
🌿 Email: quykhatvong@gmail.com
------------------------------
Mọi ủng hộ và sẻ chia cùng các con, xin gửi về: 
🌿 Công ty CP Đầu tư và Thương mại Khát vọng
🌿 Techcombank (Chi nhánh HN): 1913.302.132.8015
🌿 Vietcombank (Chi nhánh HN): 0021.000.456.899
🌿 BIDV (Sở giao dịch số 1): 1201.000.705.3212
Nội dung: (Họ tên)_(Số điện thoại/Địa chỉ)_(Ủng hộ Trại hè Khát vọng)

1
Bạn cần hỗ trợ?