Kết nối yêu thương - Vun trồng trí tuệ
Nhà đồng hành Khát vọng

Ngày ấm áp hạnh phúc!

Cập nhật vào 10:37 ngày 17/01/2020

Một ngày mùa đông rất lạnh nhưng trong ngôi nhà chung Khát vọng thì ấm áp lạ kỳ!
Háo hức từ mấy ngày trước để chờ đến lịch hẹn được đón thầy Nguyễn Thành Nam (Founder ĐH Funix) cùng các Cô Lê Đức Minh, cô Đào Vân Anh trường ĐH Funix ghé thăm nhà Khát vọng.

Nhớ cách đây nửa năm, một cuộc gặp gỡ vội vàng chưa đến 3 phút để có những mối lương duyên lành đơm hoa kết trái thật nhanh. Gia đình Khát vọng đã rất bất ngờ và hạnh phúc khi ngay sau đó tháng 7.2019 4 con Khát vọng đã nhận được 4 xuất học bổng 100% trị giá 400 triệu mà thầy Nguyễn Thành Nam và Đại học Funix dành tặng.

Nhiều lần mong muốn mấy mẹ con dắt nhau qua cảm ơn thầy Nam và các thầy cô, các Mentor của các con mà vẫn chưa có cơ hội. Hôm nay thật bất ngờ khi chính thầy Nam và các cô lại ghé thăm nhà với những câu chuyện ấm áp, cởi mở, như thấu hiểu nhau từ xa xưa lắm, dường như có thể nói mãi mà không hết chuyện. Qua những câu chuyện của các Thầy Cô các con đã được truyền cảm hứng rất nhiều.
Thật cảm kích, thật trân trọng và yêu thương quá!

Chắc chắc không chỉ dừng lại, con đường yêu thương này sẽ còn nối dài cho những con người và một Việt Nam thật đẹp đẽ và tự hào.

Gia đinh Khát vọng xin được bày tỏ lòng cảm ân sâu sắc tới Thầy Nguyễn Thành Nam, các Cô, các Hannah đã dành cho Khát vọng thật nhiều chia sẻ yêu thương và cơ hội!
Kính chúc các Thầy Cô một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc!
Chúc cho Funix tiếp tục vươn những tầm cao mới !
1
Bạn cần hỗ trợ?