Kết nối yêu thương - Vun trồng trí tuệ
Câu chuyện Khát vọng

Mùng 6 Tết về nhà mới - NHÀ CHUNG KHÁT VỌNG BA VÌ

Cập nhật vào 17:31 ngày 07/02/2020

Qua bao trăn trở kiếm tìm và nỗ lực, cùng niềm thương yêu của bao nhiêu cô bác, cả từ các bé nhỏ mầm non... và sự vay mượn thì gia đình Khát vọng đã có được mảnh đất vô cùng xinh đẹp nên thơ cho các con mồ côi Khát vọng dưới chân núi Ba Vì.
Hôm nay, nhà Khát vọng chỉ là dải đồi chè xanh bát ngát rộng 3.700m2 dưới chân núi Ba Vì thiêng liêng, tính lặng, nhưng sau1 ngày nữa, mảnh đất này được sắp đặt lại và Khát vọng bắt đầu triển khai xây ngôi nhà chung cho các con côi cút được về bên nhau ! Hy vọng tháng 6, gia đình KV sẽ có ngôi nhà chung ấm cúng, xinh đẹp nằm giữa vườn cây yên bình để Trại hè Khát vọng 2020, tất cả các con mọi miền về đây gặp mặt.

Khoảnh khắc sáng nay đứng trên mảnh đất thắp nén TÂM HƯƠNG và CẦU NGUYỆN, người mẹ và các anh chị đã xúc động, hạnh phúc nhiều lắm!

Mang tất cả nỗi niềm khát khao tha thiết, đau đáu bao tháng ngày về một ngôi nhà chung hạnh phúc rộn rã tiếng cười cho các con, mang tất cả lòng biết ơn trân quý đối với bao tấm lòng dành cho Khát vọng, bao nhiêu sự tin tưởng khích lệ cho cá nhân mình, thì hôm nay CHÚNG CON chính thức xin phép được về nơi đây, dưới chân núi Tản, giữa mảnh đất thiêng liêng này.

Ước nguyện về một ngôi nhà với những đứa trẻ thơ hồn nhiên, thánh thiện và những tháng ngày hạnh phúc, ấm no, rộn rã tiếng cười của các con sẽ trở thành HIỆN THỰC ngay trong mùa hè 2020.

Những hàng cây mới bắt đầu được đưa về bên đất, gieo trồng những mùa xuân mới, mùa xuân của yêu thương và hy vọng!

Chúng con biết ơn Tất cả và chúng con mong tiếp tục được trợ duyên, chia sẻ và yêu thương, thấu hiểu.
Trân trọng!

1
Bạn cần hỗ trợ?