Kết nối yêu thương - Vun trồng trí tuệ
Câu chuyện Khát vọng

Khát vọng - Hành trình Kết nối yêu thương

Cập nhật vào 07:52 ngày 12/02/2020

Document

Mỗi chúng ta không ai lựa chọn được cho mình nơi sinh ra, nhưng chắc chắn rằng chúng mình có thể tự lựa chọn được cho mình cách sống.

Giông tố cuộc đời có thể khiến chặng đường vươn tới thành công của bạn ngày một khó khăn nhưng không có nghĩa rằng nó đánh ngã được bạn – chỉ cần bạn biết yêu thương, dám dũng cảm và kiên trì Thường và Hoàng chỉ là hai trong số hàng trăm nghìn trẻ em tại Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt cần nhận sự trợ giúp. Các em không chỉ thiếu thốn về vật chất mà còn về cả tinh thần, cái thiếu thốn về tinh thần mới thực sự là cái quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Và rồi Khát Vọng ra đời, đến và lấp đầy những chỗ trống về vật chất, tinh thần ấy, tạo động lực thức đẩy các em bước đi trên con đường tương lai, giúp các em có niềm tin với cuộc sống và có niềm tin với chính mình Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại. Cách nhìn sự việc quan trọng hơn những gì đã diễn ra.

Khi là chính mình, các em không có bất cứ điều gì phải sợ hãi: “Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.”

1
Bạn cần hỗ trợ?